VIETBUILD HCM 2022 – Đoàn Lãnh đạo Thành phố ghé thăm quan gian hàng HOPO tại Triển lãm VietbuildHội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.
Đến với Triển lãm lần này, HOPO mang đến cho Quý Đối tác và Khách hàng những trải nghiệm độc đáo về các sản phẩm như tay nắm kháng khuẩn phủ nano bạc, công nghệ mở cửa tự động 4.0 và rất nhiều giải pháp mở khác.
Thời gian diễn ra Triển lãm: 22/06 đến 26/06/2022.
Sáng ngày 22/06/2022 sau Khai mạc VIETBUILD HCM 2022, Đoàn Lãnh đạo Thành phố đã ghé thăm các gian hàng ấn tượng nhất. HOPO vinh dự được tiếp đón Quý Lãnh Đạo trong đợt Triển lãm lần này.
————————————————-
Thông tin về HOPO:
HOPO là nhà sản xuất phụ kiện và cung cấp các giải pháp toàn cầu về cửa nhôm. HOPO được khách hàng biết đến là sản phẩm cửa nhôm đồng bộ từ thanh nhôm, phụ kiện đến vật tư phụ.
Sản phẩm cửa nhôm HOPO phù hợp với tất cả các công trình từ nhà phố, biệt thự đến các công trình cao cấp như nhà hàng, khách sạn, resort, các dự án nhà cao tầng, trung tâm thương mại, … trong nhiều điều kiện thời tiết khí hậu khác nhau.
Công ty TNHH Nhôm Kính Đông Phương là Đại lý của HOPO tại Miền Nam. Đông Phương là đơn vị trực tiếp tư vấn, sản xuất, thi công lắp đặt sản phẩm cửa nhôm HOPO cho Quý Khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 40 Trần Thị Do, Phường Hiệp Thành, Quận 12
Hotline: 0946422559 – Mr. Phương
Website: www.dongphuongnk.com
Email: [email protected]

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*