Trần Quán Hy đặt tay lên vòng 1 cùng hành động nhạy cả.m với “bức tranh kh.ỏa th.ân” gây tranh cãiDù đã không còn hoạt động nghệ thuật, nhưng đời sống của Trần Quán Hy vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông và khán giả. Mới đây, gã trai hư đã nhận được nhiều sỹ kiến trái chiều khi chụp bức ảnh được cho là không đúng đắn.

Kể từ scandal lộ ảnh và clip nóng với hàng loạt người đẹp Hồng Kông gây rúng động giải trí xứ Cảng cũng như Châu Á, Trần Quán Hy giải nghệ và sang Mỹ sinh sống. Sau khi giả nghệ, “gã trai hư” Trần Quán Hy dành phần lớn thời gian để phát triển thương hiệu thời trang cá nhân.

Ngoài ra, sau khi lập gia đình với siêu mẫu Victoria’s Secret đình đám – Tần Thư Bồi và có với nhau một cô công chúa Alaia, Trần Quán Hy đã thay đổi một cách chóng mặt từ một “gã trai hư” thành một người đàn ông tu chí làm ăn, coi trọng gia đình, luôn để bạn gái và Alaia lên vị trí ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Thậm chí, nhiều người còn trêu đùa rằng Trần Quán Hy giờ đây đã trở thành “nô lệ cho con gái”.
#tranquanhy #nhaycam #tanthuboi #saodrama #saonoitieng #showbiz #vgttv
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

Liên hệ:
Email: [email protected]
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*