TOP 5 Vật Liệu Xây Dựng Hiện Đại Khiến Bạn Bất Ngờ | Hố Ga Thông Minh – Thuận ThiênThế giới vật liệu xây dựng ngày càng đa dạng. Trong đó, một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc ra đời, nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của người dân. Những loại vật liệu xây dựng mới đã mở ra những bước tiến đột phá trong ngành nội thất & xây dựng. Hãy xem ngay, đó là những vật liệu nào nhé !

1. Hố ga nhựa thoát nước

Cho đến nay, các loại hố ga bê tông vẫn được sử dụng chủ yếu ở Việt Nam. Loại hố ga này tuy có giá thành rẻ nhưng lại có nhiều nhược điểm như cấu tạo phức tạp, độ bền thấp; dễ rò rỉ, mùi hôi lan tỏa ra bên ngoài; khó kiểm tra, bảo dưỡng.

Để khắc phục những nhược điểm đó, giải pháp hố ga bằng nhựa đã được ra đời. Đường hố ga này sử dụng chất liệu nhựa PVC để thi công.

Dòng sản phẩm hố ga bằng nhựa chính là một trong các dòng sản phẩm hố ga đã và là vật liệu xây dựng mới được ưa chuộng tại Việt Nam. Với công nghệ sản xuất tối ưu cùng nhiều ưu điểm tuyệt vời; hố ga nhựa được coi là giải pháp bảo vệ môi trường an toàn và sạch đẹp hơn.

2. Xi măng phát quang

Xi măng là loại vật liệu được sử dụng 100% trong các công trình hiện nay. Và một phát minh mới đến từ các nhà nghiên cứu thuộc Đại học (UMSNH) và Tiến sĩ khoa học người Mexico. Họ đã sáng chế thành công vật liệu mới. Xi măng có thể chịu nhiệt, phát sáng, và tuổi thọ trên 100 năm. Ứng dụng xi măng phát sáng trong những con đường hay tòa nhà cần phát sáng mà không cần đến điện. Đây thực sự là một bước tiến mới. Xi măng phát sáng được phát minh sẽ cực kỳ hữu ích cho những người thường xuyên hoạt động vào ban đêm. Khi mà chi phí điện năng ngày nay ngày càng cao.

3. Vật liệu Nano
Vật liệu mới Nano đã giúp nền vật liệu xây dựng vượt khỏi những giới hạn tưởng như không thể. Những vật liệu từ nano mới giúp chịu được sức ép và sức nén mạnh mẽ. Như là ống nano carbon CNTs.

Thêm vào đó, tiềm năng của vật liệu Nano hay những dòng vật liệu siêu nhẹ, bê tông siêu nhẹ. Với công nghệ tiên tiến, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Từ y học, thực phẩm, vũ trụ, điện tử đến nội thất…

4. Vật liệu Aerogel cách điện

Được xem là loại vật liệu rắn, nhẹ nhất thế giới. Vừa hiệu quả và thân thiện với môi trường. Và Aerogel ra đời nằm trong TOP những vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc. Nó có khả năng cách điện tốt nhất.

Ưu điểm của Aerogel đó chính là :

+ 90% thể tích là không khí.

+ Nhẹ hơn thủy tinh đến 1.000 lần và nặng hơn không khí 3 lần.

Vật liệu nhẹ Aerogel cách điện đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các nhiều ngành nghề. Công nghiệp sản xuất vlxd, sản xuất silicon, hay các cơ quan vũ trụ không gian đều sử dụng nó.

5. Gạch làm mát

Gạch làm mát là sự kết hợp của đất sét và hydrogen có tác dụng làm mát. Hiệu ứng làm mát là do có sự hiện diện của hydrogen trong cấu trúc hấp thụ nước. Gạch làm mát được ứng dụng nhiều tính năng thân thiện mọi dự án.

Gạch làm mát cũng vật liệu cách nhiệt chống nóng cho trần, tường, vách, mái, sàn nhà. Đây là một loại vật liệu thân thiện và khá phù hợp với khí hậu các vùng nhiệt đới như nước ta hiện nay.

Trên đây, là top 5 vật liệu xây dựng mới giúp công trình của bạn Xanh và Sạch hơn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình

Liên hệ với Thuận Thiên để được tư vấn về các sản phẩm hố ga nhựa thoát nước bạn nhé!
————————
HỐ GA THÔNG MINH – THUẬN THIÊN
☎️ Hotline: 0909203090
💻 Website: hogathongminh.vn
📍 153 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*