Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri: Không vội vàng chọn Chủ tịch Hà Nội, Bộ trưởng Y tế#tintuc24hol #tintuc
Sáng 23/6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 1 TP Hà Nội tiếp xúc cử tri các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng. Về việc Trung ương khai trừ Đảng với Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh, Tổng bí thư cho biết có ý kiến băn khoăn “kỷ luật cách chức thì ai làm” và cho rằng phải “tìm người thay”.
“Tôi nói là con chị nó đi thì con dì nó lớn, vắng ông trưởng thì phó cứ tạm quyền đi rồi chuẩn bị người thay”, Tổng bí thư nói, nhấn mạnh phải chọn người đúng, chính xác chứ không phải vội vàng. Vì vội vàng đưa người nào đó kế tục ngay “nếu không chín chắn thì lại chọn không chính xác, nhỡ tiêu cực thì sao”.
Theo Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, khi xử lý ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh, có người bảo “sao ác thế, sao lại khai trừ lúc đang dịch dã thế này”, nhưng không còn cách nào khác. Xử lý để làm bài học chung nhằm răn đe, cảnh tỉnh, cảnh cáo những người khác đừng đi vào vết xe đổ.
“Không phải thích thú gì khi kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình, thậm chí rất đau xót nhưng buộc phải làm, và bản thân hai người này cũng nhận ra được sai sót, khuyết điểm”, Tổng bí thư nói.
Ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh đều là Ủy viên Trung ương đảng, riêng ông Ngọc Anh còn là ba khóa. Theo Tổng bí thư, việc xử lý hai người được Bộ Chính trị họp, thảo luận rất kỹ, 100% biểu quyết phiếu kín yêu cầu kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng và cách tất cả chức vụ.
Hôm sau, khi Ban Chấp hành Trung ương họp bất thường cũng hoàn toàn nhất trí với ý kiến của Bộ Chính trị. Ban Chấp hành đã bỏ phiếu gần như tuyệt đối, đồng ý phải khai trừ hai ông Long, Ngọc Anh ra khỏi Đảng.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*