Tiểu sử NGÔ THANH VÂN – 'Đả nữ' chạy trốn hôn nhân đến bến bờ hạnh phúc với CEO kém 11 tuổi Huy Trần#ngôthanhvân #huytrần #tieusu
Tiểu sử NGÔ THANH VÂN – ‘Đả nữ’ chạy trốn hôn nhân đến bến bờ hạnh phúc với CEO kém 11 tuổi Huy Trần
Ngô Thanh Vân còn được biết đến với nghệ danh là Veronica Ngo sinh ngày 26 tháng 2 năm 1979 tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Cô là một nữ đạo diễn, nhà sản xuất phim, diễn viên, ca sĩ, vũ công và người mẫu người Việt Nam. Ngô Thanh Vân sinh ra trong một gia đình có 3 chị em, và cô là con út. Khi lên 16 tuổi, cô cùng gia đình sang Nauy định cư.
4 năm sau năm 1999, nữ diễn viên trở về Việt Nam và giành được ngôi Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh (tạp chí Thế giới phụ nữ tổ chức năm 2000).
Sau đó cô bắt đầu sự nghiệp tại Việt Nam với vai trò người mẫu cho các tạp chí. Lịch hay các bộ sưu tập thời trang,… Lúc này nữ diễn viên có cơ hội đến gần điện ảnh. Khi vào vai chính trong phim Hương Dẻ là một series phim ngắn trên đài HTV.
Năm 2002 cô bắt đầu bước vào sự nghiệp của một ca sĩ nhạc pop. Kí hợp đồng với Phương Nam Film. Sau đó cô thu âm một album là Vườn Tình Nhân với ca sĩ Tuấn Hưng.
Năm 2003 với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo cô phát hành album đầu tiên. Đó là Thế Giới Trò Chơi, vào ngày 26 tháng 2. Chính là sinh nhật thứ 23 của cô.
Từ năm 2004 cô là người đầu tiên bước gần đến lĩnh vực truyền hình điện ảnh quốc tế. Khi tham gia bộ phim ca nhạc Rouge (“Những thiên thần Đỏ”).Bộ phim gồm 14 tập phát vào mỗi tối trên kênh MTV Asia. Rouge là bộ phim được sản xuất bởi MTV Asia và hãng MediaCorp. Phát sóng rộng rãi ở Châu Á và Australia. Nửa năm còn lại cô bận rộn với việc vận động chiến dịch quảng bá Rouge trên toàn châu Á. Đồng thời thu âm album thứ ba. Ngô Thanh Vân được bình chọn là diễn viên yêu thích nhất trong Rouge trên website của MTV Asia.
Ngô Thanh Vân và bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần sẽ chính thức làm đám cưới ngày 8/5 tới. Trước khi đến với Huy Trần, Ngô Thanh Vân được biết tới là “đả nữ” hết mình vì công việc, không màng đến chuyện hôn nhân.
Ngô Thanh Vân thông báo sắp về chung một nhà với bạn trai Huy Trần, sao Việt rần rần gửi lời chúc phúc.
“Happy ending” Ngô Thanh Vân – Huy Trần
Ngô Thanh Vân vừa chính thức thông báo ngày về chung đôi với Huy Trần. Cô viết: “Thân gửi các anh, các chị, các bạn đồng nghiệp, đối tác, khán giả, và tất cả những người quan tâm yêu thương Vân và Huy.
8/5 này, Vân và Huy quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ, ghi dấu một chặng đường mới trong cuộc đời của hai đứa. Lễ cưới nhỏ nhắn xinh xinh với sự hiện diện của hai gia đình, và một vài người bạn gắn bó của Vân-Huy”.

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*