Tiểu sử HOÀNG THÙY LINH – Từ 'Vàng Anh' vỡ vụn trước 'cú tát' cuộc đời ở tuổi 19 tới 'nữ đại gia'#hoàngthùylinh #hoangthuylinh #tieusu
Tiểu sử HOÀNG THÙY LINH – Từ ‘Vàng Anh’ vỡ vụn trước ‘cú tát’ cuộc đời ở tuổi 19 tới ‘nữ đại gia’
Năm 2018, Linh ra mắt cuốn tự truyện “Vàng Anh và Phượng Hoàng” trong ánh nhìn hoài nghi của dư luận. Nhiều người tò mò dụng ý phía sau cuốn tự truyện ấy của Hoàng Thùy Linh . Kẻ cay nghiệt thì nói cô “than khóc” chuyện xưa, người bao dung hơn thì khen Hoàng Thùy Linh mạnh mẽ.
Với Linh có lẽ những lời nói ra vào ấy từ phía dư luận không còn tác động quá nhiều. Linh của năm 2018 ấy không còn là cô gái 19 tuổi run rẩy trước ánh nhìn khắc nghiệt từ dư luận, lúc nào cũng trực trào nước mắt vì sự ác độc của miệng lưỡi thế gian.
Ít ai biết rằng, Linh dùng đúng 10 năm để vẽ lại cuộc đời mình.
“Vàng Anh” rực rỡ và “cái tát” cay nghiệt của cuộc đời ở tuổi 19
So với nhiều sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội năm ấy thì Hoàng Thùy Linh có một xuất phát điểm khá hoàn hảo. Năm 2007, Hoàng Thùy Linh đỗ thủ khoa đầu vào lớp Đạo diễn truyền hình – ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và tham gia sêri phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh.

Việc được xuất hiện trong “bộ phim quốc dân” khiến tên tuổi Hoàng Thùy Linh trở nên nổi đình nổi đám trong giới trẻ ngày ấy, điều mà rất nhiều diễn viên ở độ tuổi của cô khao khát.

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*