Tiểu sử cầu thủ ĐỖ HÙNG DŨNG – Từ cậu bé còi còm mang ước mơ sân cỏ đến danh hiệu Quả bóng vàng#đỗhùngdũng #dohungdung #tieusu
Tiểu sử cầu thủ ĐỖ HÙNG DŨNG – Từ cậu bé còi còm mang ước mơ sân cỏ đến danh hiệu Quả bóng vàng
Đỗ Hùng Dũng là một trong những cầu thủ ấn tượng của thể thao Việt Nam. Với niềm đam mê và nỗ lực bền bỉ cho trái bóng tròn, anh và các đồng đội của mình đã mang về những thành tựu đáng ngưỡng mộ.
Bên cạnh sự nghiệp “quần đùi áo số” Đỗ Hùng Dũng còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên bà xã xinh đẹp Triệu Mộc Trinh. Cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng vào năm 2019.
Tiểu sử Đỗ Hùng Dũng. Tên đầy đủ là Đỗ Hùng Dũng.
Đỗ Hùng Dũng sinh ngày 8/9/1993.
Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng quê ở Gia Lâm, Hà Nội.
Sự nghiệp cầu thủ Đỗ Hùng Dũng, tài năng nở muộn của bóng đá Việt
Đỗ Hùng Dũng trưởng thành trong một gia đình trong một gia đình bình thường, không ai theo đuổi sự nghiệp thể thao. Dẫu vậy, ngay từ khi còn rất nhỏ, anh đã sớm bộc lộ niềm đam mê với trái bóng tròn. Dù nhiều lần bị gia đình phản đối nhưng với nỗ lực bền bỉ và quyết tâm không chùn bước, Đỗ Hùng Dũng đã dần thuyết phục được người nhà cho anh theo đổi khát khao chơi bóng chuyên nghiệp.
Nói về cầu thủ gốc Hà Thành có lẽ nhiều người sẽ nhớ đến anh với câu chuyện tài năng nở muộn nhưng tỏa sáng rực rỡ nhờ hành trình miệt mài không ngừng nghỉ. Đỗ Hùng Dũng sớm góp mặt trong đội năng khiếu Gia Lâm, Hà Nội cũng chính nhờ thế mà năng khiếu và tài năng của anh ngày càng được rèn luyện và lọt vào mắt xanh của các ông bầu cũng như huấn luyện viên.
Năm 2004, Đỗ Hùng Dũng tham gia tranh tài tại giải U11 Hà Nội với thành tích 7 bàn thắng vào lưới đối thủ, anh được gọi thẳng lên U13. Cứ ngỡ với tài năng, nam cầu thủ sẽ được rèn rũa và tạo điều kiện phát triển nhưng khác biệt về tuổi tác cũng như thể chất khiến anh không thể theo được môi trường đào tạo mới. Không lâu sau đó, Đỗ Hùng Dũng được gửi trở lại địa phương

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*