Tiếng hát vô ơn từ chiếc thắt lưng: Hồ Văn Cường bận học thi ko đi hát nó lấy thắt lưng ra quật đánhSau khi Hồ Văn Cường quyết định dọn ra riêng, Bầu Thụy là cái tên được dân mạng đặc biệt quan tâm khi ngỏ lời muốn đỡ đầu cho nam ca sĩ, thậm chí giúp cậu theo đuổi đam mê ca hát và xây dựng ekip riêng. Cách đây vài ngày, ông còn tuyên bố sẽ tài trợ, hứa xây nhà, sắm nội thất cho gia đình Hồ Văn Cường. Không những thế, nam doanh nhân còn tiết lộ sẽ cùng danh ca Ngọc Sơn tổ chức liveshow cho giọng ca 18 tuổi trong thời gian sớm nhất.

Giữa lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cường, Bầu Thụy cũng là người đứng ra bảo vệ, bênh vực nam ca sĩ, thậm chí cho rằng phía ekip cố ca sĩ Phi Nhung đã đổ oan cho cậu bé. Cho đến chiều ngày 26/10, Bầu Thụy đã có tiết lộ gây sốc về việc Hồ Văn Cường bị chèn ép phải đi hát. Trên trang cá nhân của mình, ông cho biết có ai đó đã dùng thắt lưng đánh Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ từ chối đi hát với lý do làm nhiều bài tập để chuẩn bị kì thi.

26.10.2021 16:46 facebook Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy)

Mọi người trong gia đình tôi cũng nói là sao tôi ko bảo vệ người mỹ mà đi bảo vệ HVC. Tôi nói nốt câu chuyện này ra rồi mọi chuyện của HVC sẽ được hiểu rộng hơn và kết thúc câu chuyện này lại.
Tôi nghe nói có 1 hôm cường kể với 1 người lớn là QL của Người mỹ yêu cầu HVC đi hát C nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị thi nên em ko đi hát được thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh HVC xong em sợ quá em vẫn đi xong trong chuyến công du đó em kể lại với 1 người lớn. mà hôm lấy thắt lưng quật có rất nhiều người ở đó chứng kiến câu chuyện đó cách đây hơn 3 năm rồi!
Nên tôi nói là thôi mọi vc dừng lại tại đây đi mà động viên thằng bé HVC đi ko có sau 49 ngày của người mỹ cháu mà kiện tội bạo hành trẻ em có phải là tay mình trọc vào mắt mình ko.
Mọi người đánh giá công tâm là ko có truyện HVC vô ơn bạc nghĩa ở đây nhé.

10/02/2021
29 Tết, Phi Nhung đấu tố Hồ Văn Cường lên mạng xã hội

14.06.2021
Quản lý Phi Nhung: “Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay”

09.10.2021
Trang Trần bị chỉ trích vì đòi đuổi Hồ Văn Cường ra khỏi nhà Phi Nhung, liên tục xỉ vả bằng lời lẽ thô tục

05.06.2021 Live “Lại một giấc mơ” của CEO Nguyễn Phương Hằng

Phi Phi cô nương
bản ghi âm cuộc gọi của chị chồng [đăng ngày 16.06.2021]

Nhà này toàn quỷ: Cuộc gọi hé lộ tại sao mẹ ruột lại không thể bảo vệ em?

Hồ Văn Cường bị đánh không chỉ một lần? Mẹ nuôi có vô can?

Bầu Thụy xóa status “Kính lễ thần tượng”

[ Anh Tèo Em ]

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*