Tham quan "Sovelmash" cùng Dmitriy Duyunov.Trong video này, Dmitriy Duyunov làm sáng tỏ công ty kỹ thuật “Sovelmash”, công ty Nga tham gia vào chu trình phát triển và sản xuất đầy đủ các động cơ điện sử dụng công nghệ “Slavyanka”. Điều này giúp tạo ra các loại máy điện quay không chỉ có hiệu suất năng lượng cao nhất mà còn vượt trội về hiệu suất so với động cơ điện cùng loại của các công ty khác, bao gồm cả các công ty lớn toàn cầu.

Bạn sẽ thấy studio, nơi các video để quảng bá công ty được tạo ra, cũng như các phòng ban khác của “Sovelmash”. Bạn sẽ được tìm hiểu những gì các chuyên gia đang làm việc. Công việc vẫn đang được thực hiện tích cực theo nhiều hướng. Ví dụ, phòng thí nghiệm có độ chính xác cao kiểm tra máy điện quay, bộ điều khiển. Ngoài ra họ cũng mô phỏng điều kiện khẩn cấp có thể phát sinh trong quá trình hoạt động.

Dmitriy Duyunov sẽ tiết lộ những phát triển đã được hoàn thành. Bạn sẽ được xem những cái thú vị nhất:
– bộ truyền động (bộ điều khiển, động cơ điện);
– động cơ điện lắp trong được sử dụng trong các thiết bị gia dụng, dụng cụ điện cầm tay, v.v.;
– động cơ điện kéo;
– động cơ trung tâm không chứa nam châm, v.v.

Bạn cũng sẽ thấy các thiết bị quy trình được thiết kế và sản xuất tại “Sovelmash”, cụ thể là:
– bộ phận từ hóa cho sắt cao su, có thể tự động từ hóa cảm biến bộ mã hóa,
– lò đúc áp suất thấp để đúc rôto bằng nhôm ở chế độ tự động và chế độ rô bốt.

Trang thiết bị như vậy cho phép thiết lập sản xuất mà không phụ thuộc vào vật tư, thiết bị và nguyên liệu nhập khẩu.

Thứ video này thể hiện không phải một ý tưởng, nó đã được kiểm tra, ghi lại, thử nghiệm, thực nghiệm và hoàn thiện. Quy mô và kết quả của công việc đã được thực hiện là nhờ tất cả mọi người tham gia vào dự án.

Hiện rất cần có thêm mặt bằng để thực hiện mục tiêu của công ty. Để làm được điều này, cần hoàn tất việc xây dựng D&E “Sovelmash”, nơi có thể triển khai đầy đủ các năng lực.

Hãy nhấn nút thích dưới video và chia sẻ cho đồng nghiệp, bạn bè của bạn để ủng hộ dự án “Động cơ của Duyunov”. Mọi hành động bạn thực hiện để phát triển dự án đều tạo nên sự khác biệt!

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*