Ta Là Đế Vương – Review & GIFTCODE game TAM QUỐC đẹp MÊ MẨN, 3D TƯỚNG MIỄN CHÊ , LÃ BỐ đỉnh của chópTa Là Đế Vương – Review & GIFTCODE game TAM QUỐC đẹp MÊ MẨN, 3D TƯỚNG MIỄN CHÊ , LÃ BỐ đỉnh của chóp || Review Game

💥 Tải giả lập Android chuẩn:
💥 Tải game ANDROID/IOS/APK:
💥 Size: 673.1 MB
💥 GIFTCODE chung:

TLDV9999
QUANVU
LUBO
DEVUONG
XICHTHO

Là Đế Vương – tuyệt phẩm đấu tướng chiến thuật thời gian thực chính thức ra mắt tại Việt Nam (thị trường phát hành đầu tiên trên thế giới). Đây là tựa game mobile 3Q giúp bạn trải nghiệm hoàn hảo cuộc sống vua chúa thời Tam Quốc với đồ họa 3D tuyệt đẹp, gameplay hấp dẫn và hệ thống chiến thuật đa dạng, xứng đáng là game SLG x Card Battle hàng đầu hiện nay.

Lấy bối cảnh vào cuối thời Đông Hán, sau giai đoạn hỗn loạn khi các phe phái giao tranh lẫn nhau, thế chân vạc Ngụy – Thục – Ngô dần được hình thành. Đây là thời kỳ đẫm máu nhưng cũng sản sinh ra những bậc Đế Vương kỳ tài (Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền), những anh hùng, quân sư xuất thế (Quan Vũ, Lữ Bố, Khổng Minh…) cùng những tuyệt sắc giai nhân (Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều…). Tham gia game Ta Là Đế Vương, bạn sẽ được trải nghiệm một cách đầy đủ và sống động nhất cuộc đời của một Đế Vương thời loạn trên hành trình tranh đoạt giang sơn cùng những người chơi khác.

5 TRẢI NGHIỆM ĐẾ VƯƠNG ĐÍCH THỰC

【Chiêu mộ danh tướng – Tự học tuyệt kỹ, sáng tạo danh tướng của riêng bạn.】

Hóa thân vào 1 Đế Vương trên hành trình chiêu binh mãi mã, với hơn 50 tướng đến từ 4 phe: Ngụy, Thục, Ngô, Quần; chia thành 5 binh chủng (kỵ binh, bộ binh, cung binh, hỗ trợ, quân sư) với 9 trận pháp thiên biến vạn hóa. Mỗi tướng đều có thế mạnh riêng, giữa các danh tướng lại có kích duyên, tương sinh, tương khắc lẫn nhau nên yếu tố chiến thuật, sắp xếp đội hình được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra còn có 20 thần thú uy mãnh xông pha chiến trường, thời trang cực ngầu cùng hàng loạt thần binh cổ đại giúp cho các tướng có ngoại hình tuyệt đẹp cùng sức mạnh vô song, sẵn sàng tham gia vào những màn PK nảy lửa.

【Sủng hạnh hậu cung (+100 Mỹ Nữ thỏa sức thưởng phạt, sinh con nối dõi)】

Trải nghiệm cảm giác vui sướng như vua với trăm thê nghìn thiếp. Đến thăm và tặng quà cho các mỹ nhân thường xuyên để nâng độ thân mật. Tính năng thị tẩm ngoài việc giúp cho chúa công sinh con nối dõi, nuôi dạy hậu duệ trưởng thành còn giúp gia tăng sức mạnh của quốc gia

【Tích trữ tài nguyên – Khai hoang lập địa, thảo phạt sơn tặc】

Phát triển quốc gia bằng các loại tài nguyên: lúa, đá, sắt,… phải biết cách khai hoang, xây dựng công trình trên bản đồ. Thiên hạ đại loạn, sơn tặc nhiễu nhương. Thảo phạt sơn tặc giúp nhận free các vật phẩm đầy giá trị.

【Đối sách ngoại giao – Lập liên minh, thông thương buôn bán】

Trong Tam Quốc, yếu tố ngoại giao luôn được đặt lên hàng đầu. Trong Ta Là Đế Vương, các chúa công cũng cần ngoại giao để liên minh các thế lực nhằm mục đích chiếm đánh các loại tài nguyên và thành trì đối thủ. Ngoài ra tính năng thông thương buôn bán đặc sản giữa các nước, xây dựng đại sứ quán cũng là những trải nghiệm đầy thú vị.

【Công thành xưng đế – Bày binh bố trận -Tranh đoạt thiên hạ】

Trên bản đồ thành chiến, mỗi thành trì đều có vị trí chiến lược nhất định, ảnh hưởng quan trọng đến đại kế lâu dài. Ban đầu người chơi ở Thành Chính lần lượt chiếm đánh Huyện Thành, Đô Thành, Vương Thành, Hoàng Thành. Sau khi Công Chiếm Hoàng Thành, có thể xưng Đế Vương. Mỗi đạo quân có chỉ số riêng như: hành quân, công thành, thủ thành… nên cần điều binh bố trận hợp lý. Dựa trên thành tích trên sa trường, có thể thăng quan tiến chức, nhận nhiều danh hiệu và bổng lộc. Thành Chiến chia nhiều mùa, mỗi mùa có cơ chế chiến đấu riêng rất đa dạng và đầy thách thức.

——————————————————————————————-

💥 LIÊN HỆ VỚI REVIEW GAME:
⚡️ Fanpage:
⚡️ Group:
⚡️ Đăng ký kênh tại:
⚡️ Cảm ơn bạn đã quan tâm tới video của Review Game

——————————————————————————————-

#talàđếvương #taladevuong #reviewgame

© Nguồn Nhạc:
⚡️ Music provided by NoCopyrightSounds
⚡️

© Bản quyền thuộc về Review Game
© Copyright by Review Game ☞ Not Reup

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*