Sóng Gió Huynh Đệ | MV nhạc chế | Hoàng Phong- Đạt Villa- Du Thiên- Thông Soái Ca – Chung TũnSóng Gió Huynh Đệ | MV nhạc chế | Hoàng Phong- Đạt Villa- Du Thiên- Thông Soái Ca – Chung Tũn
► Một ngày mưa gió bão bùng, một chiếc ô tô bị tai nạn móp méo đã đến xưởng của Phong và Đạt. Từ trên xe, một cô gái xinh đẹp chạy xuống rồi ngất xỉu, trên mặt cô có vết bầm tím, đầu tóc thì rối bù. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Phong và Đạt đã bị vẻ đẹp của cô gái hút hồn. Hai anh em nhanh chóng đưa cô gái vào phòng trong chăm sóc. Ngày hôm sau, cô gái thức dậy nhưng lại bị mất trí nhớ, cô xin tá túc lại xưởng sửa xe vì chỉ nhớ có người đang đuổi bắt cô. Hai anh em vui vẻ đồng ý và đặt tên cho cô gái là Lan. Từ đây, hai người bắt đầu cạnh tranh nhau tán tỉnh Lan bằng những hành động galang, những món ăn, trò chơi, đàn, hát…cuối cùng, Đạt là người chiến thắng khi Lan gật đầu đồng ý làm bạn gái. Phong là người đến sau vì hôm đấy anh bị đau bụng, anh chấp nhận nhường Lan cho Đạt.
Một lần Đạt đi sửa xe cho khách, Phong phát hiện Lan gọi điện cho người lạ (nội dung: Lan sẽ lừa Đạt để chiếm đoạt xưởng ô tô này). Phong ra mặt chất vấn Lan và ép cô nói ra sự thật. Đúng lúc ấy, Lan nghe tiếng Đạt trở về, cô liền kéo Phong ngã đè lên người mình để bẫy anh hãm hiếp cô. Tình ngay lý gian, Đạt nhìn thấy tất cả và vô cùng tức giận. Anh thẳng tay đuổi Phong đi, không cho anh giải thích.
Ngày hôm sau, một nhóm xã hội đen bất ngờ kéo đến xưởng sửa xe đòi người: đòi bắt Lan về. Lúc này Lan mới tiết lộ, gia đình vỡ nợ và cô bị ép lấy tên chủ nợ vừa già vừa xấu. Đạt đứng ra bảo vệ Lan chấp nhận lấy xưởng sửa xe đổi lấy cô và được chấp nhận. Khi giấy tờ được ký kết, Lan trở mặt đứng về phía bọn xã hội đen. Đạt vô cùng sốc còn bị đánh một trận.
Phong bất ngờ xuất hiện giải cứu Đạt ra ngoài. Lúc này Phong mới đưa cuốn sổ đỏ thật cho Đạt, cùng với đó là tiếng còi báo cảnh sát đến bắt bọn lừa đảo.
► Cảm ơn Bigo Live và Đại Lý Kim Cương Hoàng Phong đã tài trợ
►Link Tải Bigo :
► Liên Hệ Quảng Cáo
🔰FB Cá Nhân :
🔰 Fanpage :
🔰Mail : [email protected]
🔰Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ Hoàng Phong nhé !
– Thanks all ^^
#hoangphong #datvilla #duthien #chungtung #thongsoaica

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*