[Review Phim] Chiếc Chìa Khóa Khởi Động Cỗ Máy Hủy Diệt Trái Đất | TransformersTóm Tắt Phim Khoa Học Viễn Tưởng Siêu Kịch Tính | Review Phim Robot Đại Chiến 2 – Transformers 2.
Transformers: Bại binh phục hận (tiếng Anh: Transformers: Revenge of the Fallen) là phần tiếp theo của bộ phim Transformers. Transformer 2 là một siêu phẩm điện ảnh Mỹ, được công chiếu trên toàn thế giới vào mùa hè năm 2009. Phim được Ehren Kruger, Alex Kurtzman, Roberto Orci biên kịch và Michael Bay đạo diễn.
Khi ấy tại nước Mỹ, nam chính Sam của chúng ta bắt đầu rời xa gia đình để lên đường học đại học, còn người đẹp Mikaela thì đang giúp bố phát triển xưởng độ xe của gia đình, 2 người đang nói chuyện chim chuột với nhau thì Sam thấy trong túi áo rơi ra một mảnh khối lập phương, nó bất ngờ tỏa nhiệt độ cao rơi xuyên xuống bên dưới rồi phát ra bức xạ biến những thiết bị điện tử thành robot, thế là một lũ Decepticon mini xuất hiện trong nhà Sam, cậu vừa bước ra khỏi cửa liền bị chúng tấn công khiến cậu phải thoát bằng đường cửa sổ, ngay cả bố cậu cũng phải bỏ chạy tụt cả quần, Sam đành gọi Bee bựa ra giúp đỡ, Bee vừa xuất hiện đã nhẹ nhàng tiêu diệt đám tép riu này còn ung dung bắn banh cả căn nhà của Sam cho chắc cú, đúng là cạn lời với ông thần này luôn.
Sam chán chẳng buồn nói kêu Bee bựa chui vào gara không cả khu phố bất ổn thì chết, lúc này cảnh sát và cô nàng Mikaela cũng tìm đến nhà Sam để hỏi thăm tình hình, khi ấy nam chính vội tranh thủ lấy mảnh vỡ khối lập phương cho vào cái lọ rồi đưa cho nàng giữ hộ, trong khi Bee và Sam nói chuyện thì Mikaela chạy ra ngoài thay bộ đồ khác, Sam muốn Bee bựa quay lại chiến đấu với Optimus vì giờ đây mình đã được an toàn, điều này khiến Bee xúc động chảy hết nước mắt nước mũi, Sam quay ra thì vô cùng ngạc nhiên khi thấy nàng đã diện một bộ cánh mới cùng với bó hoa để chúc mừng cậu lên đại học.

Tag: #reviewphim #transformers #netflix #shialabeouf #tomtatphim #meganfox #cyborg

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*