Phong cảnh làng quê đẹp nhất Việt Nam – Tranh sơn dầu đẹp nhấtVẼ TRANH SƠN DẦU PHONG CẢNH LÀNG QUÊ

1. Lịch sử tranh sơn dầu
Từ thời xa xưa, người ta đã biết tìm ra những chất liệu để vẽ tranh tuy còn thô sơ nhưng cũng đã thể hiện được sự phát triển về hội họa trên thế giới. Dần dần với mong muốn về màu sắc và độ bền với thời gian, nhiều họa sĩ đã dày công tìm tòi và mày mò tự chế ra những nguyên liệu sơn tốt. Vã mãi cho đến thời anh em nhà Van Eyck (1390-1441) kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu mới phát triển hoàn thiện. Màu sắc sơn dầu đến thời kỳ này đã trong trẻo tươi sáng hơn, có độ bóng đẹp, không thấm nước, bền vững và chịu được thử thách của thời gian.
2. Tranh sơn dầu xuất hiện ở Việt Nam từ khi nào?
Tranh Sơn dầu vào Việt Nam năm 1925 khi người Pháp mở trường Mỹ thuật Đông Dương. Tuy dạy học trò kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu, nhưng Victor Tardieu và Joseph Inguimberty, hai vị giáo sư người Pháp ở Trường cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương trước Cách mạng Tháng Tám, không bao giờ tin là người Việt Nam có thể thành công với thứ chất liệu rất khó này.Là chất liệu vẽ tranh mới du nhập vào Việt Nam, nhưng nhiều họa sĩ nước ta đã thành công: Tô Ngọc Vân, Trần Văn Cẩn, Nguyễn Tư Nghiêm, Bùi Xuân Phái…
3. Tranh sơn dầu phong cảnh làng quê Việt Nam
Cho đến ngày nay, những bức tranh sơn dầu này vẫn còn nguyên giá trị và tồn tại cùng sự phát triển của đất nước. Nhiều người yêu hôi họa, yêu quê hương đã yêu cầu các họa sĩ chép lại những bức tranh này để trang trí cho nhà cửa, phòng khách, phòng ngủ thêm ấm cúng, xinh xắn.
4. Dịch vụ vẽ tranh sơn dầu của tranhtuongviet.net
Trải qua nhiều năm học hỏi và những công trình vẽ tranh tường, tranh sơn dầu thực tế, tranhtuongviet.net đã trở thành một địa chỉ quen thuộc cho những nhu cầu vẽ tranh tường phòng khách, vẽ tranh tường mầm non, vẽ tranh tường phòng ngủ, vẽ tranh tường nhà hàng, quán café, karaoke… và vẽ tranh sơn dầu (hoặc chép tranh sơn dầu).
Trên đây là những mẫu tranh sơn dầu quen thuộc về quê hương Việt Nam, các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với tranhtuongviet qua thông tin sau:
PHẠM QUỐC VIỆT
SĐT: 0912.345.793
Email: [email protected]
Website:
Địa chỉ: Số 4B – Ngách 36 – Ngõ 23 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*