Mẹo chụp ảnh selfie nghìn like chỉ bằng điện thoại | How to take the perfect selfie | From SueĐây là video dành riêng cho team “sống ảo”. Rất nhiều bạn hỏi mình làm thế nào để chụp ảnh selfie đẹp. Trông thì đơn giản nhưng cần phải tổng hợp tất cả các yếu tố từ góc mặt, ánh sáng, bối cảnh, biểu cảm… Cụ thế như thế nào thì mình đã tổng hợp những kinh nghiệm, bí quyết chụp ảnh tự sướng trong video này.

Nếu mọi người thấy video này hữu ích và muốn mình làm thêm những chủ đề tương tự hoặc một chủ đề nào khác thì đừng ngại để lại ý kiến dưới phần bình luận nha. Và đừng quên nhấn like cũng như subscribe để chúng mình có thể gặp lại nhau hàng tuần ^^

Nếu mọi người muốn tìm hiểu kỹ hơn về Kinh doanh thời trang thì có thể tham khảo “Bộ tài liệu Khởi sự Kinh doanh thời trang” do mình biên soạn. Bộ tài liệu này được phát triển từ những tài liệu kinh doanh nội bộ và những kinh nghiệm cá nhân của mình, biên soạn dành riêng cho việc Khởi sự Kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam với mô hình nhỏ.

Đăng ký nhận tài liệu tại đây:
Cách thức đăng ký được ghi rõ trong link này. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Sue trong suốt thời gian qua!
Cùng đến với thế giới của mình tại những nơi này:
⚫Instagram: @fromsue_
⚫Facebook: Mai Mai Ngọc Nguyễn
⚫Fanpage FB: From Sue
⚫Tiktok: fromsue
My Business: Caffeine Studio

BUSINESS INQUIRIES!
[email protected]

Thanks for watching!
From Sue with love.

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*