Khởi công xây dựng tòa nhà cao nhất Việt NamTin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Hai công ty thiết kế kiến trúc Atkins và Arup của Anh đã bắt đầu thi công một tòa nhà chọc trời tại Thành phố Hồ Chí Minh mà khi hoàn tất sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam. Tạp chí kiến trúc trực tuyến Dezeen cho biết tòa nhà tọa lạc bên bờ sông Sài Gòn trên diện tích 241.000 mét vuông, cao 81 tầng, và được gọi là Vincom Landmark 81. Với chiều cao 460 mét, Landmark 81 khi hoàn tất sẽ cao hơn Tòa Tháp Đôi Petronas ở Kuala Lumpur, Malaysia. Thiết kế tòa nhà của Atkins bao gồm một khách sạn, những căn hộ dân cư đầy đủ tiện nghi với không gian cho các cửa hàng bán lẻ. Một trung tâm mua sắm cao cấp sẽ được đặt tại tầng trệt của tòa nhà.

Originally published at –

https://theptruongphat.vn/

22 bình luận cho “Khởi công xây dựng tòa nhà cao nhất Việt Nam

 1. Phải phân biệt hai miền mới được chứ có như vậy bắt và nam phải cố gắng cạnh tranh nhau quyết liệt và kết cuộc không miền nào thắng hết mà là Việt Nam thắng 🇻🇳

 2. Nhà bạn tui ở quận tân bình đứng trên sân thượng có thể thấy tòa nhà đó và tòa nhà bitexco

 3. Người Bắc (Người Việt hay gọi là Người Kinh) đã Nam Tiến mạnh mẽ từ thế kỷ 18 khai phá ra cái mảnh đất Nam kỳ.(khi xưa vẫn còn thuộc Nhà Nước Chân Lạp)Mà giờ chúng nó ko biết là Mổ tổ nó cũng là người Bắc Kỳ mà ra.1 lũ ngu có tổ chức…

 4. Landmark đã xong, 1 niềm tự hòa của hcm nói riêng và vn nói chung. Sau này Thủ Thiêm cũng sẽ khoác lên 1 bộ cánh mới cho HCM :))

 5. Việt nam 2019 xây tòa nhà ơ tuyên quang ca0 nhất châu a.165 tầng. 6 tầng dưới lòng đất đô cao1999m

 6. thật sự thiết kế bề nổi của tòa nhà này nhìn chung thì ấn tượng nhất Tp.HCM nhưng dùng nó làm biểu tượng thì ko sánh được vs tòa Bitexco đâu…. và đặc biệt là ko đẹp bằg tòa nhà ở khu Nhật Tân HN trong tương tươg lai… thiết kế bạc tỉ nhưng ko có gì đặc trưng mag dấu ấn QG.

 7. Cậu vàng và lão hạc. Dung roi do, bon phan dong no muon chia re dat nuoc, no muon bac, nam chia re do ma

 8. hãy nhìn xa đi hiểu sâu vào
  ko phải tự nhiên xây ở đó đâu.
  có vấn đề đấy
  đừng bắc kỳ trung kỳ nam kỳ
  nữa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *