INTER 4-2 JUVENTUS: NERAZZURRI CHẤM DỨT CƠN HẠN COPPA ITALIAINTER 4-2 JUVENTUS: NERAZZURRI CHẤM DỨT CƠN HẠN COPPA ITALIA

Inter chấm dứt cơn khát Cúp 11 năm. Liệu có phải là nhầm lẫn hay Deja vous chăng. Không có nhầm lẫn nào cả. Cách đây 1 năm, Inter đã chấm dứt cơn khát với Antonio Conte khi đoạt Scudetto sau 11 năm chờ đợi còn năm nay, Inter đã chấm dứt cơn khát Cúp quốc gia Italia hay còn gọi là Coppa Italia suốt 11 năm không đăng quang tại đấu trường này.
Lần gần nhất, Inter đoạt Coppa Italia là hồi năm 2011 khi họ được dẫn dắt bởi HLV Leonardo. Nhưng ngày đó khá xa mà Coppa Italia không thật sự danh giá như Scudetto hay Cúp châu Âu nên ít người để ý.
Tuy nhiên, khi Coppa Italia là trận đấu giữa hai gã khổng lồ Inter và Juventus thì lập tức tầm quan trọng của trận đấu được đẩy lên cao ngay. Bằng chứng là khi nhìn lên khán đài sân Olimpico đầy ắp khán giả và cờ quạt thì bạn hiểu rằng mức độ căng thẳng của trận đấu dưới sân sẽ như thế nào. Derby d’Italia thật sự đã cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn.
Nào các anh em, hãy subscribe kênh, bấm rung chuông, like các sản phẩm thuộc hệ thống GÓC KHÁN ĐÀI để cùng chúng tôi đến với chức vô địch Coppa Italia lần đầu tiên của Inter sau 11 năm.

☑CHỊU TRÁCH NHIỆM SẢN XUẤT NỘI DUNG: Góc Khán Đài
☑ Voice: Bình Te
☑ Biên tập: Gockhandai.vn
☑ Editor: No Name
📣 SUBSCRIBE KÊNH:
📣 Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
📣 Facebook:
📣 Tiktok:
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Góc Khán Đài News
© Do not Reup.

#GocKhanDai #GocKhanDaiNews #TinBongDa #TinTucBongDa #BongDaCapNhat #CauChuyenBongDa #InterMilan #CoppaItalia #Juventus #Nerazzurri

source

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*