Hãy Quên AnOther 13 Đi! Đây Là Mùi Xạ Hương Cực Hay Mà Bạn Cần Biết – Review Nước Hoa Silver MuskHãy Quên AnOther 13 Đi! Đây Là Mùi Xạ Hương Cực Hay Mà Bạn Cần Biết – Review Nước Hoa Silver Musk

Silver Musk là một trong những tác phẩm khác biệt nhất với những người anh em cũ , cần sa, rượu, ma túy của mình, Silver Musk thực sự là một mùi “sạch”, vạn người mê, dễ dùng đặc biệt rất thanh lịch, tinh tế. Có thể nói Silver Musk là một trong những hidden gems – viên ngọc ẩn mình của Nasomatto. Đúng thật không hổ danh là “Lọ nước hoa sạch nhất của nhà Nasomatto “. Lọ nước hoa độc đáo với thành phần mùi hương vô cùng đơn giản. Duy nhất xạ hương trắng, độc nhất chỉ 1 note xạ hương mà thôi.

Xạ trong Silver Musk là xạ đã tinh chỉnh bỏ đi tính animalic (mùi hôi tanh của tuyến xạ ở hưu tự nhiên), kết quạ là còn lại một mùi xạ tinh tươm, sạch sẽ và sang trọng.
Mặc dù cơ bản trên bản note chỉ có xạ nhưng mà nếu tinh ý thì sẽ nhận ra có vài thứ khác hay ho hơn nữa. Vì nếu chỉ đơn giản là bỏ xạ vào 1 lọ nước hoa thì Nasomatto không xứng danh sáng tạo mà nhà này từng có.
Và giống như Le Labo Another 13, các bạn đã quen với note mùi xạ hương, thì đây là note mùi đặc biệt mà lên da mỗi người sẽ có phản ứng khác nhau.
Có 2 yếu tố thêm thắt vào ở đây.
a/ Một tí mùi gợi cảm giác kim loại (metallic)
b/ Một mùi như gỗ thông cedarwood
Phần metallic nó hay là tại vì nó phản ánh đúng cái tên Silver Musk, có lẽ có một tí aldehyde trong này. Còn gỗ thông kia mình nghĩ không phải là note gỗ thông mà là sự có mặt phần nào của Iso E Super.
Iso E Super là một hợp chất tạo ra những chai nước hoa có mùi nhưng không mùi. Iso E Super là thành phần chính tạo nên Le Labo Another 13.Bản thân hợp chất này lên da từng người sẽ tạo nên những mùi khác nhau tùy mũi của người xịt. Lý do mình nghĩ đây là Iso E Super vì Silver Musk lên da mình ko có hiệu ứng lạnh của metallic mà lên mùi gỗ thông rất thanh mảnh và cực kỳ sang trọng.
Tất cả quyện lại tạo ra một tuyệt phẩm. Xạ bám rất bền bỉ, hơn 9 tiếng, không mạnh mẽ ngột ngạt nhưng lôi cuốn nhẹ nhàng.

Nếu bạn nào là fan của Le Labo Another 13 thì sẽ chuộng chai này hoặc nếu bạn nào là fan xạ hương thì cũng sẽ mê em này.
Từ hồi làm review nước hoa đến giờ mình nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn rằng mùi nào bám dai nhưng nhẹ nhàng dễ chịu. Thực sự câu hỏi này khó trả lời như lên trời vậy đó, các mùi nhẹ nhàng dễ chịu thì thường bám kém, còn các mùi bám tỏa tốt thì mới xịt ra rất nồng và đậm. Còn mấy chai (rất hiếm) vừa bám dai nhưng nhẹ nhàng dễ chịu thì thường rất đắt, VD như Another 13 tầm 6-7tr/100ml hoặc như Silver Musk này, giá chiết 1200k/10ml & 30ml tầm 3,5tr.

Thường Xạ hương ở designer không hay là vì một lý do gì đó mà nó tạo cảm giác nham nhám và rất xà phòng, Còn xạ của Silver Musk lại Duy nhất sáng trong, thanh bạch và tinh khiết. Làn hương từ đầu đến cuối luôn thoang thoảng nhẹ nhàng, cứ như thể một làn hương vô hình lã lướt trên làn da, êm ái nhẹ nhàng.
Do là Extrait de parfum nên khả năng lưu hương có thể chạm ngưỡng 8-9 tiếng và tỏa nhẹ nhàng trong tầm 1 tiếng đầu. Bạn thích mùi thoang thoảng, nhưng sang trọng và sang chảnh thì đây là lựa chọn không tồi. Chưa kể full chai full ngoại hình rất đẹp, vừa xài vừa chưng tuyệt vời lun.

#REVIEWNƯỚCHOA #SILVERMUSK #NASOMATTO #VITAPERFUME
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
❤️THÔNG TIN LIÊN HỆ❤️
☎️ Hotline : 0976 976 158 – 0909 119 228
🥀 Facebook: facebook.com/kimdung.204
💎 Fanpage: facebook.com/vitaperfumesg
💻Instagram: vita.perfume
🛒Shopee:
➕Website :
📍Add : 107B Trần Hưng Đạo, F.6, Q.5 (Vui lòng gọi ĐT hẹn trước khi đến, xin cám ơn)

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*