Giới thiệu về Trạm Xanh – Hệ thống Trạm vật tư nông nghiệp thông minhBáo động, tình trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu tràn lan gây ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của người sử dụng sản phẩm thì đã đến lúc người dân hướng tới phương thức sản xuất nông nghiệp xanh, nông nghiệp tuần hoàn. Với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm chúng tôi luôn cố gắng tìm những giải pháp tối ưu hỗ trợ bà con nông dân. Sau gần 5 năm nghiên cứu, phát triển mô hình Trạm Xanh chính thức ra đời

Từ những bất cập trong sản xuất nền nông nghiệp hiện nay thì chúng tôi đã xây dựng nền tảng mang tên gọi là Trạm Xanh- chuỗi hệ thống trạm vật tư nông nghiệp thông minh và chúng tôi triển khai các giải pháp này thông qua những nhóm:

– Giải pháp về công nghệ sinh học: giúp bà con nông dân sản xuất tuần hoàn, giảm thiểu chi phí vật tư nông nghiệp về hóa học từ đó tạo ra những sản phẩm sạch góp phần bồi hoàn những dinh dưỡng bổ sung vào trong đất.
– Trí tuệ nhân tạo AI: giúp quản lý, cung ứng những vật tư nông nghiệp.
– Chuyển giao những tiến bộ khoa học – kỹ thuật thông qua các mô hình trình diễn, hội nghị, hội thảo từ đó các bà con nông dân có thể tiếp cận được khoa học – kỹ thuật mới một cách nhanh nhất.
– Tổ chức các mô hình liên kết từ việc sản xuất cung ứng vật tư đầu vào, giám sát kỹ thuật, cuối cùng là tiêu thụ sản phẩm từ đó giúp cho bà con nông dân tạo ra sản phẩm tốt rồi sẽ được tổ chức liên kết để tiêu thụ những sản phẩm an toàn.

Chúng tôi đã sử dụng những nền tảng tối ưu nhất và điều đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cùng với đó Trạm Xanh mở hệ thống điểm trạm tại các huyện, thị xã trên cả nước. Tại đây bán vật tư nông nghiệp và đặc biệt còn có các kỹ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn chuyên môn, cho bà con làm nông nghiệp.
—————————————
TRẠM XANH – Hệ thống trạm vật tư nông nghiệp thông minh
☎️ Hotline: 0862.772.966/0358.746.399
📍 Địa chỉ: Khu hội chợ
triển lãm nông nghiệp Việt Nam- Bộ nông nghiệp & PTNN, Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
🌐 Website:
🔸Youtube:
📲 App TRẠM XANH
🔸 App Store:
🔸 Google Play:

#Trạm_Xanh #Trạmxanh #Vật_tư_nông_nghiệp_thông_minh

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*