Giới thiệu

Giới thiệu về Thép Trường Phát Tp.HCM

Công Ty Tnhh Xnk Trường Phát được thành lập dựa trên mỗi quan hệ thân thiết với khách hàng là những nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng. Chúng tôi xây dựng phát triển công ty dựa trên tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm thép xây dựng Pomina, Việt Nhât, Miền Nam, Posco, Hoà Phát, Thép Hình, Thép Tấm, Tôn xây dựng, ống thép các loại.

Thép Trường Phát Tp.HCM có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sắt thép. Được đào tạo bài bản, thái độ nhiệt tình với khách hàng. Có kinh nghiệm tư vẫn vật tư cho các công trình trọng điểm.

Theo nhu cầu phát triển của thị trường, công ty đầu tư vào cơ sở hạ tầng bào gồm chuỗi kho thép và hệ thống vận tại chuyên dụng. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ mua những sản phẩm chất lượng từ công ty chúng tôi. Chúng tôi khẳng định sẽ mạng đến cho công trình của khách hàng những sản phẩm thép chính hãng chất lượng, với giá thành tốt nhất thị trường.

Trân thành cảm ơn./.

THÉP TRƯỜNG PHÁT TP.HCM

5/5 (4 Reviews)