GIÀN GIÁO XÂY DỰNG/SẮT THÉP ỐNG HỘP/PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO, VÁN PHỦ PHIM VÁN PHỦ COFFA UY TÍN LONG ANCÔNG TY TNHH TM SX NGÔ HOÀNG xin kính chào quý khách!
CÔNG TY TNHH TM SX NGÔ HOÀNG được biết đến là công ty uy tín hàng đầu tại Miền Nam về sản xuất các sản phẩm thiết bị xây dựng – Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào lĩnh vực sản xuất giàn giáo và thiết bị xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam.
Với quy mô phát triển lớn mạnh của thị trường và nhu cầu của khách hàng CÔNG TY TNHH TM SX NGÔ HOÀNG ưu tiên phát triển hạng mục cung cấp giàn giáo: Giàn giáo xây dựng, Giáo nêm, Giáo Ringlock,.. Phụ kiện giàn giáo: Cây chống tăng, Cốp pha thép, Giằng chéo, Kích chân, Mâm, Tyren và bát chuồn,.. Và cung cấp các máy móc, thiết bị xây dựng: Xe trộn bê tông, xe rùa,…Ngoài ra, Ngô Hoàng còn là nhà phân phối ván phủ phim và ván coffa các loại. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH- ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA QUÝ NHÀ THẦU TRÊN ĐỊA BÀN!
Sản phẩm giàn giáo được sản xuất bằng chất liệu thép ống tròn vững chắc, sử dụng mối hàn liền mạch, xử lý sạch sẽ; bề mặt được sơn lớp sơn tĩnh điện. Sản phẩm chịu lực tốt, gọn gàng rất thuận tiện cho việc di chuyển, không tốn nhiều diện tích kho bãi, bền chắc, an toàn và hiệu quả. Tại NGÔ HOÀNG, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, hoạt động bền bỉ, đã qua kiểm định tiêu chuẩn khắt khe, với giá cả cạnh tranh và chất lượng bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Với định hướng mang lợi ích đến cho khách hàng thông qua những sản phẩm hỗ trợ xây dựng an toàn. Thời gian qua, công ty vinh dự là đối tác của các dự án lớn như: The Lotus Cam Ranh – Nha Trang; DỰ ÁN VIETINBANK HÀ NỘI; DỰ ÁN GATEWAY THẢO ĐIỀN; CÔNG TRÌNH VINPEARL EMPIRE CONDOTEL; DỰ ÁN 5 SAO AQUABAY SKY RESIDENCES v..v… Từ nền tảng đó, NGÔ HOÀNG tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, cập nhật, đầu tư trang thiết bị, trau dồi chuyên môn, vươn lên là một trong những đơn vị cung cấp vật tư, máy móc thi công chất lượng cao hàng đầu tại Miền Nam nói riêng và trên cả nước nói chung
GIÀN GIÁO XÂY DỰNG UY TÍN LONG AN
SẮT THÉP ỐNG HỘP UY TÍN LONG AN
PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO UY TÍN LONG AN
VÁN PHỦ PHIM VÁN PHỦ COFFA UY TÍN LONG AN
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ : 235 TL 825, Ấp Bình Tiến 2, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Long An, Việt Nam
Hotline : 0944 717 188
Wedsite :
http:// hungnghiepphat.vn
Xin cảm ơn!

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*