fbpx

Giá thép xây dựng bao nhiêu? Cập nhật bảng giá sắt thép mới

Giá thép xây dựng bao nhiêu? Cập nhật bảng giá sắt thép mới

Giá thép xây dựng bao nhiêu, bài viết này sẽ cung cấp bảng giá thép xây dựng mới nhất được cập nhật từ nhà máy sản xuất lớn, mang đến thông tin hữu ích dành cho khách hàng muốn mua sắt thép xây dựng với giá rẻ, chất lượng.

Thép xây dựng là gì?

Thép xây dựngvật liệu xây dựng không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng hiện nay. Thép xây dựng được sử dụng làm kết cấu xây dựng của mỗi công trình.

Một số ví dụ mà thép xây dựng được ứng dụng trong xây dựng nhà ở.

 • Thép xây dựng được sử dụng làm cốt thép bê tông của cọc ép móng nhà ở
 • Thép xây dựng được sử dụng làm cốt thép móng đơn, móng băng.
 • Thép xây dựng được sử dụng làm cốt thép cho cột nhà.
 • Thép xây dựng được sử dụng làm rầm bê tông cốt thép, rầm nhà ở…

Có thể thấy thép xây dựng được dùng làm cốt thép bê tông rất phổ biến và tiện dụng.

Phân loại thép xây dựng hiện nay.

Thép xây dựng được chia làm nhiều loại, ở bài viết này Thép Trường Phát chỉ đề cập đến loại thép xây dựng sử dụng cho kết cấu bê tông cốt thép cho nhà ở.

Thép xây dựng dạng cuộn.

Thép cuộn xây dựng là loại thép có dạng dây thép cuộn tròn, có bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân với đường kính phổ biến: phi 6.0 mm, phi 6.5 mm, phi 8.0 mm, phi 10.0 mm, phi 11.5 mm.

Thép cuộn xây dựng
Thép cuộn xây dựng giá tốt

Đảm bảo yêu cầu về: độ bền tức thời, giới hạn chảy, độ dãn dài.

Thép cuộn xây dựng được dùng chủ yếu để gia công kéo dây, xây dựng nhà ở, hầm, cầu đường, xây dựng gia công,…

Thép xây dựng dạng thanh (cây).

Thép cuộn xây dựng là loại thép có dạng dây thép cuộn tròn, có bề mặt trơn nhẵn hoặc có gân với đường kính phổ biến: phi 10, phi 12, phi 13, phi 14, phi 16, phi 18, phi 19, phi 20, phi 22, phi 25, phi 28, phi 29, phi 30, phi 32, phi 35, phi 36, phi 38, phi 40, phi 41, phi 43 mm.

Sắt thép xây dựng
Thanh sắt thép xây dựng

Đảm bảo yêu cầu về: độ bền tức thời, giới hạn chảy, độ dãn dài

Thép cuộn xây dựng được dùng chủ yếu để gia công kéo dây, xây dựng nhà ở, hầm, cầu đường, xây dựng gia công,…

Dây thép buộc (kẽm buộc)

Dây thép buộc hay còn gọi với các tên dây kẽm buộc, với tính năng dễ dàng uốn nắn trong khi sử dụng. Sản phẩm được dùng hầu hết trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện nay.  Là loại dây thép dùng để buộc thép xây dựng trong quá trình dựng khung thép công trình. Nhằm cố định thép chịu lực cho công trình theo đúng thiết kế kết cấu công trình trước khi đổ bê tông phủ thành cấu kiện.

day thep buoc day kem buoc
Dây thép buộc – Dây kẽm buộc

Kích thước thước thông dụng: 0.8ly, 1ly, 1.5ly, 2ly, 2,8ly, 3ly, 4ly, 5ly. 8ly.

Sự kết hợp của 2 loại thép xây dựng là thép cuộnthép thanh thông qua dây thép buộc đã tạo nên một kết cấu vững chắc cho công trình xây dựng, nhà ở.

Bảng giá thép xây dựng mới nhất

Xem chào quý khách, việc nắm bắt giá thép xây dựng là điều quan trọng và cần thiết, khi biết giá thép xây dựng là bao nhiêu giúp chủ dự án có thể dự toán chính xác công trình mà mình chuẩn bị thi công, từ đó có kế hoạch cụ thể cho việc phân bổ tài chính hợp lý.

Hiểu được điều đó, Thép Trường Phát đã nỗ lực hết mình để đem lại khách hàng những thông tin về giá thép xây dựng thông qua bảng giá thép xây dựng dưới đây.

Bảng giá thép xây dựng tổng hợp

Bảng báo giá thép xây dựng 2020
Bảng báo giá thép xây dựng mới nhất

Lưu ý:

 • Bảng giá thép xây dựng trên chưa bao gồm VAT 10% và chi phí vận chuyển.
 • Bảng giá thép xây dựng chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo thời gian, vị trí giao nhận và khối lượng mà khách đặt hàng.
 • Công ty có hỗ trợ vận chuyển thép xây dựng tới công trình.
 • Khách hàng nhận hàng và kiểm tra, chỉ thanh toán khi đã bàn giao và nhiệm thu hàng hóa đầy đủ.
 • Công ty cung cấp chứng từ đầy đủ, hóa đơn nếu khách yêu cầu.

Bảng giá thép xây dựng Pomina

Với công suất hơn 1.5 triệu mỗi năm, Thép Pomina là một trong những nhà máy sản xuất thép lớn tại Việt Nam.

Bảng báo giá thép Pomina mới nhất
Bảng báo giá thép Pomina mới nhất

Bảng giá thép xây dựng Miền Nam

Bảng báo giá thép Miền Nam mới nhất
Bảng báo giá thép Miền Nam mới nhất

Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL tiền thân là Nhà máy Thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến năm 2014, Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL.

Công ty TNHH Một Thành Viên Thép Miền Nam – VNSTEEL được đầu tư với một dây chuyền hiện đại và khép kín bao gồm:

 • Xưởng luyện có công suất 500.000T/năm.
 • Xưởng cán có công suất 400.000T/năm.

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát

Hòa Phát là doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất thép tại Việt Nam với công nghệ lò cao khép kín từ quặng sắt đến thép xây dựng thành phẩm với dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới. Nhiều năm liền, Thép Hòa Phát chiếm thị phần lớn nhất cả nước.

Bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất
Bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất

Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật

Công ty Cổ phần Thép Việt Nhật được thành lập vào tháng 11 năm 1998 theo luật đầu tư trong nước. Năm 2002 nhà máy cán thép chính thức đi vào hoạt động, cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường với thương hiệu  Thép Việt Nhật (HPS). Từ đó đến nay, Thép Việt Nhật đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu uy tín, tạo dấu ấn trên nhiều công trình khắp các tỉnh thành, điều này được minh chứng và khẳng định qua việc sản phẩm Thép Việt Nhật luôn được các nhà thầu lớn của quốc gia và quốc tế lựa chọn để xây dựng nhiều công trình trọng điểm của cả nước.

Bảng báo giá thép Việt Nhật mới nhất
Bảng báo giá thép Việt Nhật mới nhất

Nhà máy cán thép của tập đoàn được lắp đặt hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, có năng lực cán 240,000 tấn/năm và năng lực luyện 120,000 tấn/ năm, trên diện tích 5,6 ha tại Km9, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng với tổng mức đầu tư 30 triệu USD. Sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng, có kích cỡ từ D10mm – D41mm.​

Bên cạnh đó, Tập đoàn Thép Việt Nhật​ còn có Khu liên hợp luyện cán thép cao cấp Việt Nhật với dây chuyền đồng bộ của Danieli – Italia có công suất 1 triệu tấn/ năm và 425m cảng biển có thể xuất nhập khẩu tàu từ 5,000 – 7,000 tấn, trên diện tích 26 ha tại KCN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng với tổng giá trị đầu tư 150 triệu USD. Sản phẩm chính của Khu Liên Hợp là phôi thép 120mm x 120mm, 130mm x 130 mm, 150mm x 150mm với chiều dài phôi thép là 6m và 12m và thép cốt bê tông cán nóng: thép cuộn đường kính 6mm – 8mm và thép thanh vằn đường kính từ D10mm – D55mm.

Bảng giá thép xây dựng Việt Mỹ – Thép VAS

Thành lập năm 1996, VAS – Thép Việt Mỹ hiện nay là một hệ thống các nhà máy luyện phôi và cán thép với tổng công suất mỗi năm vào khoảng 1.000.000 tấn phôi và 1.000.000 tấn thép xây dựng.

Bảng báo giá thép Việt Mỹ mới nhất
Bảng báo giá thép Việt Mỹ mới nhất

Sản phẩm thép VAS đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn: QCVN:2011/BKHCN đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASTM).

Để khẳng định thép do VAS sản xuất luôn đạt chất lượng cao và ổn định, các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2008 và một phòng thí nghiệm hiện đại với các thiết bị kiểm tra theo tiêu chuẩn Châu Âu ISO/IEC 17025:2005

Bảng giá thép xây dựng Tung Ho

Tập đoàn Tung Ho sau hơn 50 năm thành lập và phát triển tại Đài Loan, vào tháng 9 năm 2016 CÔNG TY TNHH THÉP TUNG HO VIỆT NAM được thành lập với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng công nghệ cán đúc trực tiếp, với tổng công suất 600.000 tấn thép xây dựng và 1.000.000 tấn phôi thép mỗi năm. THSVC cung cấp các sản phẩm thép chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế

Bảng giá thép xây dựng Tung Ho
Bảng giá thép xây dựng Tung Ho mới nhất

Mua thép xây dựng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Thép Trường Phát là một trong những đơn vị phân phối thép Pomina uy tín tại khu vực miền Nam, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sắt thép – Công ty thép Trường Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng.

Thép xây dựng là gì?

Thép xây dựngvật liệu xây dựng không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng hiện nay. Thép xây dựng được sử dụng làm kết cấu xây dựng của mỗi công trình.

Phân loại thép xây dựng hiện nay?

+ Thép xây dựng dạng cuộn phi 6, 8, 10.
+ Thép xây dựng dạng thanh (cây).
+ Dây thép buộc (kẽm buộc)

Giá thép xây dựng bao nhiêu?

Giá thép xây dựng có nhiều biến động, thép cuộn phi 6, 8 giá khoảng 9.000đ đến 10.500đ. Quý khách có thể xem giá chi tiết được cập nhật tại đây

Mua thép xây dựng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Thép Trường Phát là một trong những đơn vị phân phối thép Pomina uy tín tại khu vực miền Nam, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sắt thép – Công ty thép Trường Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng.
Điện thoại: 02866.512.099
Hotline: 0972.046.039 – 0909.849.083

Gửi yêu cầu báo giá mới nhất

  5/5 (1 Review)