fbpx

Giá sắt thép Pomina hôm nay bao nhiêu tiền?

Giá sắt thép Pomina hôm nay bao nhiêu tiền?

Giá sắt thép Pomina hôm nay là 10.200đ/kg đối với sắt cuộn phi 6, 8. Loại thép thanh phi 10 giá 60.000đ/thanh, loại thép thanh phi 12 giá là 95.000đ.

Để cập nhật bảng giá sắt thép xây dựng Pomina chính xác hôm nay, Quý khách có thể tham khảo tại đây: Bảng báo giá sắt thép Pomina mới nhất

Giá thép xây dựng tổng hợp hôm nay

Bảng báo giá thép xây dựng 2020
Bảng báo giá thép xây dựng 2020 mới nhất

Bảng giá thép xây dựng Pomina

Bảng báo giá thép Pomina mới nhất
Bảng báo giá thép Pomina mới nhất 2020

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát

Bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất
Bảng báo giá thép Hòa Phát mới nhất

Bảng giá thép xây dựng Miền Nam

Bảng báo giá thép Miền Nam mới nhất
Bảng báo giá thép Miền Nam mới nhất

Bảng giá thép xây dựng Việt Nhật

Bảng báo giá thép Việt Nhật mới nhất
Bảng báo giá thép Việt Nhật mới nhất

Hiện tại hệ thống Thép Trường Phát là hệ thống thương mại thép lớn, bao gồm nhiều hàng thép chất lượng và phổ biến như : thép Hòa Phát, thép Việt Úc, thép Miền Nam, thép Việt Nhật, thép Việt Ý, thép Tung Ho, thép Pomina, thép VAS Việt Mỹ, thép Shengli VMS, thép Tisco Thái Nguyên, thép Việt Đức, thép Đông Nam Á, kẽm buộc 1 ly, đinh 5 phân, thép tròn trơn … Đầy đủ từ các loại phi 6 đến phi 32 bao gồm thép cuộn và thép cây với các mác như: CT3, CB240, CB300, SD295, CB400, SD390, CB500, SD490. Hiện tại trên toàn hệ thống cung cấp với sản lượng vượt trội hơn +100.000 tấn mỗi tháng.

Thương hiệu Thép Pomina

Với công suất 1,5 triệu tấn mỗi năm, POMINA là một trong những nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Được thành lập vào năm 1999, Pomina là một chuỗi ba nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng với tổng công suất mỗi năm là 1,1 triệu tấn thép xây dựng và 1,5 triệu tấn phôi. Hiện nay, Pomina là một trong những nhà sản xuất thép xây dựng lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam và là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần thép xây dựng tại khu vực phía Nam.

Logo thép Pomina

Logo thép Pomina
Logo thép Pomina

Mua thép Pomina ở đâu giá rẻ chất lượng?

Thép Trường Phát là một trong những công ty phân phối thép Pomina uy tín tại khu vực miền Nam, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sắt thép – Công ty thép Trường Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng.

Gửi yêu cầu báo giá mới nhất

    5/5 (3 Reviews)