Fed tăng lãi suất sẽ ảnh hưởng như thế nào? Thế giới di dộng báo lãi 1.445 tỷ đồng quý 1Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) nâng lãi suất qua đêm thêm 0,5%. Kế hoạch cắt giảm bảng cân đối tài sản, có giá trị 9.000 tỷ USD, sẽ bắt đầu trong tháng tới.
FED nâng lãi suất qua đêm thêm 0,5%, mức tăng cao nhất trong vòng 22 năm. Người đứng đầu ngân hàng trung ương Mỹ cũng chia sẻ với những khó khăn mà người dân Mỹ gặp phải trước tình trạng lạm phát leo thang, nhấn mạnh rằng các quan chức Fed buộc phải “mạnh tay” nhằm kiểm soát lạm phát bằng mọi giá.
MWG ghi nhận doanh thu thuần hợp nhất đạt 36.467 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 1.445 tỷ đồng. Doanh thu online đạt 5.935 tỉ đồng, tăng 138% so với cùng kỳ, chiếm 16% tổng doanh thu của Thế Giới Di Động…

#fed #nlg #mwg

#TaiChinhKinhDoanh
Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA)
Facebook:
Tiktok:
Spotify:
Liên hệ AFA Capital:
—-
#TOPI – Đầu tư thông minh- Tài chính thịnh vượng
📲 Download ứng dụng và trải nghiệm tại:
🌐 Website Topi:
🌏 Fanpage:

– #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư:

Wealth Intelligence phục vụ cho các cá nhân có mong muốn xây dựng cho bản thân mục tiêu đạt tự do tài chính phù hợp và phương pháp để đạt được mục tiêu sớm nhất, và những ai muốn bắt đầu con đường trở thành cố vấn tài chính công chứng chuyên nghiệp.
– CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:

CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia). #phantichtaichinh

– FANPAGE AFA:

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*