Dân Mỹ được gì qua $1.2 ngàn tỷ 'xây dựng hạ tầng cơ sở' của Biden?Dân Mỹ được gì qua $1.2 ngàn tỷ ‘xây dựng hạ tầng cơ sở’ của Biden?

Tổng Thống Joe Biden hôm 15 Tháng Mười Một, ký thành luật xây dựng hạ tầng cơ sở trị giá $1.2 ngàn tỷ. Số tiền này sẽ được chi tiêu ra sao và người dân Mỹ được hưởng lợi gì?

#NgườiViệtOnline
#tintứcthờisự

Cập nhật tin tức nhanh nhất với chúng tôi/ Follow us on:
Facebook:
Youtube:

Ghi danh nhận email cập nhật tin tức hằng ngày:

Người Việt TV © 2020 –
Người Việt Online –

https://theptruongphat.vn/

18 bình luận cho “Dân Mỹ được gì qua $1.2 ngàn tỷ 'xây dựng hạ tầng cơ sở' của Biden?

 1. Qua $1.2 ngàn tỷ 'xây dựng hạ tầng cơ sở', cua ông Biden

  – Dân Mỹ đưọc thêm công việc làm, đời sống đươc nâng cao

  – Nước Mỹ có thế đối đầu và canh tranh về kinh tế kỷ thuât với Trung Quốc

  – Dân Mỹ bảo thủ ủng hộ ông Trump thì "Được sự Tức Tối"

 2. Cảm ơn kênh Người Viet Daily News chia sẻ cập Nhật thông tin mới thật hữu ích trong ngày.

 3. viec lam vi dat nuoc my ,ma tt Biden gia roi ma phai dung ra de dap bon 45 tranh pha hoai nuoc my dau doc va gay chia re cung voi nhung ten CH 45 tim cach noi lao tung tin gia de pha roi ,nhung viec lam tot cho dan ma tt Biden het suc quan tam, thi bon CH 45 chong pha du moi cach,mac du tren tinh mang nguoi dan,bon chung bat chap mien pha hoai duoc viec lam cua tt Biden

 4. Chu' 7 la^'y tie^`n thue^' cua da^n xa^y duong xa' co so ha ta^`n phuc vu da^n My. Ca'm on chu' 7 vi` la'i xe se khong so ca'n o ga` nua. Dumb trump la^'y tien thue^' xa^y tu'o'`ng bien gioi Mexico ruo^`i bu. Cuo^`ng trump sa'ng mat chua a?

 5. Chính phủ Mỹ lấy thuế người dân nhưng chăm lo Phúc lợi xã hội rất tốt , làm đường dân đi miễn phí , chính phủ Việt Nam cũng thu thuế nhưng chẳng có phúc lợi gì cho dân , lấy tiền thuế làm đường xong đặt trạm thu phí !?!? thiên đường xhcn là đây. 🤔

 6. chỉ Dân bầu cho DC và trung lập đc hưởng thôi đám CH k thèm đâu😂 haha nhưng chúng nó vẫn đc dùng Internet mạnh chạy đường mới do bác 7 đem về

 7. Dầu thô có hạn. Xe hơi có thời hoàng kim, rồi cũng có thời suy thoái. Nhưng nc Mỹ ko có can đảm xây hệ thống đường xe lửa chạy 300-400km/h (186-248 mph) như Nhật bản, Tây Âu, Trung quốc.

 8. Bạn đừng nằm mơ, không có chuyện xây tàu điện cao tốc ở Mỹ
  Hàng không là nghành chủ lực để tạo ra công ăn việc làm
  Elon Musk có xây hyper loop thì tự nhiên, chính phủ không giúp đâu

 9. Ông tổng thống già Biden thật tuyệt vời trong nỗ lực làm cho dân Mỹ có đời sống tiện nghi và an toàn hơn trong một bối cảnh thù trong giặc ngoài quấy phá trong từng giây phút. Nếu không phải là người tài năng, dầy kinh nghiệm và dốc lòng phục vụ đất nước thì không thể thành công được như ông chỉ vừa tròn 10 tháng sau ngày nhậm chức. Chúc ông chân cứng đá mềm để đạt được mục tiêu viên mãn.

 10. Dân Mỹ khg được gì nhưng dân chủ được nhiều tha hồ bỏ túi riêng nên chúng ta sức ủng hộ…
  Mấy tháng qua từ khi già gian cử vào white house gần như ký liên tục bill xài hoang phí đến độ lạm phát trầm trọng,tiền thuế dân cong lưng đóng chúng cho đông tây dân thì khổ sở homeless khắp nơi còn mở cứ biên giới cho đi dân bất hợp pháp tràn vào vô tội vạ rồi bỏ tiền ra lo ăn lo ở trong khi dân homeless thì khg lo ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *