Công chúa xinh đẹp nhất Ấn Độ nhưng bạc phận – review phim Con Tim Bất DiệtKhung cảnh trước mắt hiện ra là hình ảnh người phụ nữ bế theo đứa con đang bị bọn sát thủ truy đuổi. Với sức mạnh của một người mẹ, người phụ nữ một tay bồng con một tay phản kháng chống lại cả đám người để trốn thoát. Nàng cứ thế chém tất cả nhưng sau cùng vẫn là bị bắt vào ngục tối. Bạn có tin được không người phụ nữ mạnh mẽ xinh đẹp này lại là một kỹ nữ, tầng lớp thấp nhất ở Ấn Độ xưa. Nhưng cũng lại là người được yêu thương nhất của Tể Tướng trẻ nhất Ấn Độ.
Qua về nhiều năm về trước đó, lúc này Tể Tướng vừa qua đời nên nhà Vua muốn tiến cử một người kế nhiệm mới. Quốc Vương cho đặt một cọng lông vũ ở giữa chính điện, ra lệnh cho ai bắn được nó chia làm đôi ở khoảng cách tối thiểu hơn 300m sẽ trở thành Tể Tướng mới của Vương Quốc. Chàng trai đang chịu tang này bất ngờ bước lên phía trước, anh ta giương cung bắn mạnh mẽ vào ụ đất khiến bọn người ở đó hả hê cười nhạo chàng. Mặt anh vẫn không biến sắc bảo đám lính canh, lọc hết đống bùn dơ bẩn kia ra sẽ thấy nửa còn lại ở trong đó. Anh ta chính là Bajirao Mastani con của cố Tể Tướng mới chết kia. Mà lũ người cười nhạo anh cũng là bọn ghen ghét gia tộc chàng, luôn muốn hạ bệ họ bất cứ lúc nào trước mặt nhà Vua. Cuối cùng di nguyện của cha anh cũng đã thành công, Bajirao đã chính thức trở thành Tể Tướng mới, được xem như là vị trí tương đương với thủ tướng của một nước. Bajirao không hổ là niềm tự hào của Vương quốc Ấn Độ, tuy mới 20 tuổi nhưng đã trở thành quan lớn trong triều.
Với sức mạnh và tài trí thông minh của mình, chàng đã chiếm gần hết các quốc gia lân cận. Bắc thì đánh tới Mông Cổ, phía đông thì dẹp sạch tàn quân Miến Điện khiến không ai không biết tên tuổi của mình. Lúc Bajirao chinh Đông dẹp Bắc, nhà Vua đã đích thân xây riêng cho anh một cung điện hoành tráng. Chàng bây giờ vừa là Tể Tướng vừa là Tướng Quân dẫn dắt đội quân tinh nhuệ bậc nhất, sự xuất hiện của họ như là tử thần đối với những quốc gia khác. Sát thủ có bao vây chém giết kế bên anh cũng coi như cỏ rác, mặc xác chúng đang làm gì thì vẫn ngồi nhóm lửa…
#reviewphim #tomtatphim #netflix #maxfilm #deepikapadukone #ranveersingh #phiman

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*