Công bố đoạn video Bí thư huyện ủy “ĐÁ LƯỠI”, vén váy CHỌC “vùng kín” cấp dưới vô cùng thô bạoTrọng Án | Công bố đoạn video Bí thư huyện ủy “ĐÁ LƯỠI”, vén váy CHỌC “vùng kín” cấp dưới vô cùng thô bạo
Là những cán bộ có sức ảnh hưởng đáng lẽ ra phải luôn làm một tấm gương đạo đức, thế nhưng những vị cán bộ này lại có những hành vi đê hèn, khi dở trò đồi bại với đồng nghiệp nữ một cách công khai và trắng trợn. Những hành vi bỉ ổi,mất hết đạo đức này liệu có bị pháp luật xử lý nghiêm minh hay không? và những kẻ đồi bại có phải gánh lấy hậu quả?
✅ Kênh TRỌNG ÁN Là kênh chuyên tổng hợp những vụ trọng án ly kỳ, hấp dẫn nhất Việt Nam với nhiều tình tiết bất ngờ. Cùng với đó là những câu chuyện về hành trình phá án của công an – khắc tinh của tội phạm, hồ sơ những vụ án chấn động dư luận, hành trình phá án đưa những kẻ phạm tội ra ánh sáng. Thông qua những vụ án để thấy rõ những âm mưu thủ đoạn của kẻ phạm tội, nhằm rút ra những bài học và giáo dục đạo đức con người. Lên án những hành động sai trái, góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc. Bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội.
✅ Kênh Trọng Án mong muốn hướng đến việc đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
🔔 Đăng ký kênh tại đây:
✅ Hashtag: #trongan #tronganvietnam

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*