Cố Ns Phi Nhung Thổ Lộ Tình Cảm Chỉ Dành Riêng Cho Mạnh Quỳnh Cực Dễ Thương | BAN NHẠC QUYỀN NĂNGCố Ns Phi Nhung Thổ Lộ Tình Cảm Chỉ Dành Riêng Cho Mạnh Quỳnh Cực Dễ Thương | BAN NHẠC QUYỀN NĂNG
😍MẠNH QUỲNH – CỐ NS PHI NHUNG | NHỮNG KHOẢNH KHẮC CỰC TÌNH CẢM 🥰 TRÊN SÂN KHẤU BAN NHẠC QUYỀN NĂNG:
🌸RỰC RỠ SẮC XUÂN 2022🌸- TƯNG BỪNG ĐÓN XUÂN:
🌸 NHẠC XUÂN HAY MỚI NHẤT 29022: ttps://www.youtube.com/watch?v=rHyi80cuHiY&list=PLkG8NxH3QcM71jpTx2qdBSGuKmAQ6X7kH&index=1&t=69s
👉Trấn Thành, Minh Tuyết NHẢY KHỎI GHẾ khi 4 bạn ca y hệt:
👉 Những bài hát để đời của cố nghệ sĩ PHI NHUNG:
👉Trọn bộ SOLO CÙNG BOLERO 2014:
👉 Đăng ký Kênh Ngay Nào Mọi Người:
Kênh THVL Ca Cổ tập hợp, giới thiệu những bài ca vọng cổ, tân cổ, trích đoạn cải lương từ những chương trình gameshow, chương trình ca cổ được phát trên sóng Truyền Hình Vĩnh Long.

Truy cập và đăng ký kênh để có dịp thưởng thức tài năng của những tên tuổi gạo cội của dòng nhạc cổ : NSND Bạch Tuyết, NSUT Kim Tử Long, NSUT Hoài Linh, NSUT Phượng Hằng, NSUT Châu Thanh, NSUT Thoại Mỹ, NSUT Quế Trân… cùng các thí sinh trẻ tham gia gameshow Sao Nối Ngôi thể hiện lòng đam mê loại hình âm nhạc truyền thống dân tộc của mình.

Đài THVL còn có những cuộc thi tìm kiếm tài năng CA CỔ, CẢI LƯƠNG NHÍ vô cùng đặc sắc mà đảm bảo cả người lớn cũng nghe mê. Xem các bé trành tài mà các cô chú, anh chị, ông bà cũng phải trầm trồ khen hay. Người lớn thì mừng cho nền văn hóa dân tộc, các bạn trẻ thích thú vì được xem các bạn cùng lứa tuổi thể hiện tài năng, từ đó ươm mầm nghệ thuật dân tộc với thế hệ sau.

Hãy chia sẻ video để xây dựng lại một nền âm nhạc dân tộc cổ truyền đã vắng bóng một thời của dân tộc Việt Nam. Giữ gìn văn hóa CA CỔ NHẠC, CẢI LƯƠNG, VỌNG CỔ đậm chất Miền Tây song nước không bao giờ lỗi thời.

► Các videoclip ca cổ, trích đoạn cải lương, gameshow do Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long giữ bản quyền và phát hành dưới mọi hình thức trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên các hạ tầng internet.

► Không được đăng tải lại dưới bất kỳ hình thức nào nếu chưa có sự cho phép của Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long .
Liên hệ:
Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long
số 50, Phạm Thái Bường, P4, TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Điện thoại: 0270.3822345
Fax: 0270. 3827194
Email : [email protected]
Website:

#CốNSPhiNhung
#Mạnh Quỳnh
#GiámKhảoPhiNhung
#Giám KhảoMạnhQuỳnh
#MêCaCổ
#CảiLươngĐàiTHVL
#CảiLươngHaySố1ViệtNam
#CaCổCảiLươngHayNhất

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*