Chủ Tịch Tân Hoàng Minh Phát Ngôn Cực Sốc! Triệu Dân Ngã Ngửa, Lãnh Đạo Suy Ngẫm Về Đất NướcChủ Tịch Tân Hoàng Minh Phát Ngôn Cực Sốc! Triệu Dân Ngã Ngửa, Lãnh Đạo Suy Ngẫm Về Đất Nước
#TBtrends #nangtamkienthuc
Chủ tịch tân hoàng minh phát biểu gây sốc: không mại dâm không cờ bạc, cấm chơi đêm thì khách du lịch tới Việt Nam làm gì ?
Các bạn thân mến, thông tin về việc ông Đỗ Anh Dũng cùng 4 bị can khác trong đó có cả con trai ruột bị bắt mới đây đã làm xôn xao dư luận, vậy là chỉ trong chưa đầy 1 tháng, Việt Nam đã có ít nhất 2 ông chủ các tập đoàn lớn phải vướng vòng lao lý với những tội danh khác nhau. Có vẻ như năm 2022 này, là một năm không mấy suôn sẻ với các đại gia, từ Scandal tình ái, tới việc bị bắt vì livestream tố cáo và thậm chí tới các cáo buộc pháp lý về kinh tế dẫn tới những căn phòng tạm giam, cùng những bản án treo lơ lửng trên đầu. Không những vậy, sự việc ông chủ Tân Hoàng Minh bị bắt, khiến người ta nhớ lại những phát ngôn gây sốc, và những hành động chẳng đáng mặt đại gia ngành bất động sản của ông Dũng khi “bùng kèo” mua đất từ chính phủ. Vậy chuỗi sự kiện này như thế nào? Các bạn hãy cùng với Tb-trends tìm hiểu qua video ngày hôm nay nhé.

=================================
►Subs TB Trends – Nâng Tầm Kiến Thức:

=================================
TB Trends – Nâng Tầm Kiến Thức

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*