CĐ Ngỡ Ngàng! TT Nhật Bản Bấp Chấp Đưa Ngay Món Ăn Này Của VN Vào Thực Đơn Các Trường NB Vì Điều NàyChào mừng quí vị và các bạn đã đến với Tri Thức Việt – Tự Hào Là Người Việt

❂ Các Bạn Đang Xem Video: CĐ Ngỡ Ngàng! TT Nhật Bản Bấp Chấp Đưa Ngay Món Ăn Này Của VN Vào Thực Đơn Các Trường NB Vì Điều Này

Các bạn thân mến, vừa tháng trước hãng tin FNN của Nhật Bản cho hay vào cuối tháng 4/2022, toàn bộ 35 trường Tiểu học và THCS ở thành phố Saijo sẽ phục vụ món bún bò Huế, một món ăn đặc sản của thành phố Huế (Việt Nam).

Tại trường Tiểu học Saijo, thành phố Saijo, vào ngày 26 tháng 4 vừa qua, khoảng 500 học sinh của trường đã được thưởng thức món bún bò Huế, một đặc sản của cố đô Huế, Việt Nam. Tương tự, vào ngày 21 tháng 4, món ăn đặc biệt này cũng xuất hiện trong bữa trưa của trường Trung học cơ sở Saijo.

Tại sao món bún bò Huế lại có mặt ở đây nhỉ? Các bạn thân mến, lý do là bởi từ năm 2018 Thành phố Saijo và Thành phố Huế của Việt Nam đã thành lập mối quan hệ hữu nghị. Lãnh đạo của Thành phố Huế đến nay thì vẫn đang tiếp tục duy trì mối quan hệ hữu nghị này và thường xuyên sang thăm hỏi thành phố Saijo. Nên cũng không quá lạ khi món bún bò Huế “made in Việt Nam” lại được “công du” sang cả xứ sở hoa anh đào thế này.

Tại trang thực đơn của trường Trung học cơ sở Saijo, bữa trưa có món bún bò Huế được chú thích chi tiết thế này:

“Tại thành phố Saijo, chúng tôi muốn trẻ em và học sinh hiểu sâu hơn về giao lưu quốc tế. Tháng 4, tháng kỷ niệm tình hữu nghị gắn bó với thành phố Huế, Việt Nam.

► Đăng Kí Kênh Để Nhận Được Những Video Mới Nhất Tại:
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
#Trithucviet
#Tuhaodantoc
#TuhaoVietnam

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*