CAO THÁI SƠN nói về scandal mất hết hit vì Nathan LEE, nói thẳng quan hệ với ANGELA PHƯƠNG TRINH#saigondaily #nathanlee #caothaison #angelaphuongtrinh

CAO THÁI SƠN nói thẳng tình trạng quan hệ với Angela Phương Trinh scandal mất hết hit vì Nathan LEE

Nathan Lee gây xôn xao khi tuyên bố đã mua độc quyền các bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, đều là các ca khúc từng được Cao Thái Sơn thể hiện. Ngay sau đó, nam ca sĩ cũng đã lên tiếng trước sự việc này.

Trên trang cá nhân, Nathan Lee thu hút sự quan tâm của dân mạng khi đăng đàn thông báo đã mua độc quyền các bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Anh viết: “Mình đã mua độc quyền những hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Con đường mưa, Pha Lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa… Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha”.

Khi sự việc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng có chia sẻ liên quan đến chuyện này. Trước đó vài ngày, nam nhạc sĩ có đăng tải dòng trạng thái hào hứng khoe: “Con hết nợ rồi, mẹ ơi. Từ nay mọi chuyện hãy để con lo cho mẹ”. Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng Nguyễn Văn Chung trả được nợ nhờ bán bản quyền các ca khúc kể trên. Chính vì thế, anh phải lên tiếng đính chính: “Có nhiều vấn đề đang bị đẩy đi xa nên mình sẽ nói ở đây một lần: Nợ là do mình tự trả, ghế massage là do mình tự mua. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chả sai về tình”.

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*