[BÓNG ĐÁ VIỆT NAM] Xuân Trường chấn thương, thầy Park đau đầu với hàng tiền vệ đội tuyển Việt NamCầu thủ Lương Xuân Trường là cái tên tiếp theo gia nhập danh sách chấn thương ở đội tuyển bóng đá Việt Nam. Dù chấn thương của đội phó tuyển Việt Nam không nghiêm trọng, nhưng phần nào cũng khiến huấn luyện viên Park Hang Seo thêm mối lo khi vòng loại World Cup 2022 đã cận kề.
* Xuân Trường chấn thương cổ chân
Ở buổi tập thứ 4 của đội tuyển Việt Nam, thời thiết không ủng hộ vì trời mưa rất to. Dù vậy, HLV Park Hang Seo vẫn cho các cầu thủ tập đối kháng để hoàn thành giáo án. Sau buổi tập này, tiền vệ Lương Xuân Trường bị dính chấn thương ở cổ chân.
Ở buổi rèn quân thứ 5, Lương Xuân Trường phải tập riêng cùng với bác sĩ Choi Ji Young. Ngoài tiền vệ quê Tuyên Quang, đội tuyển Việt Nam có những trường hợp khác phải tập riêng cùng bác sĩ người Hàn Quốc là Đoàn Văn Hậu và Lê Văn Xuân.
Trước đó, Xuân Trường từng dính chấn thương dây chằng phải phẫu thuật và nghỉ đến 9 tháng. Anh trở lại sân cỏ trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai hồi tháng 7/2020.
Xuân Trường hiện là 1 trong 2 đội phó của đội tuyển Việt Nam. Anh cũng là cầu thủ quan trọng của thầy Park ở thời điểm hiện tại. Sau khi Hùng Dũng nghỉ dài hạn vì chấn thương, Xuân Trường đang là một trong những phương án thay thế tối ưu. Việc anh bị chấn thương thời điểm này cũng mang đến những lo lắng cho ông Park và ban huấn luyện.
* Thầy Park thêm lo ở vị trí tiền vệ
Dù chấn thương của Xuân Trường không nghiêm trọng, nhưng thầy Park vẫn có những lý do để lo lắng ở hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam.
Khi Hùng Dũng gặp chấn thương, HLV Park Hang Seo đã rất lo lắng, bởi Dũng chíp là một trong những mắt xích quan trọng ở tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam với nhãn quan chia bài và xoay chuyển trận đấu rất tốt.
Trước ngày tập trung, Tuấn Anh cũng đã trải qua chấn thương kéo dài đến cả tháng. Tuấn Anh là cầu thủ có tiền sử chấn thương luôn thường trực với nguy cơ tái phát. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo cũng cần có những phương án sẵn sàng thay thế.
Minh Vương, Cao Văn Triền, Đức Huy và Hoàng Đức là những người sẵn sàng đảm nhiệm đóng thế ở vị trí tiền vệ. Tuy nhiên, dưới thời HLV Park Hang Seo, những cầu thủ này chưa được đánh giá cao ở các trận đấu quan trọng và cần thời gian để hoàn thiện.
Quỹ thời gian chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 không còn nhiều. HLV Park Hang Seo cần có nhân sự tốt nhất về mọi mặt, từ nền tảng thể lực cho đến chuyên môn vì mật độ thi đấu của đội tuyển Việt Nam khá dày với tần suất 4 ngày/trận, điều này cũng khiến các cầu thủ đối diện nguy cơ chấn thương cao.
Xuân Trường là một trong những phương án ở tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam và nếu mắt xích này không ổn, thầy Park sẽ càng thêm lo.

_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*