[BÓNG ĐÁ VIỆT NAM] TOP 3 CLB có đội hình đắt giá nhất V-League 2020: Hà Nội FC, Viettel và CLB TPHCMTheo ước tính của trang chuyển nhượng uy tín Transfermarkt, Hà Nội là CLB có giá trị đội hình đắt giá nhất bóng đá Việt Nam và V-League 2020. Cụ thể, tổng giá trị các cầu thủ Hà Nội lên đến 3,83 triệu euro, tức khoảng 104 tỷ đồng.
Đáng chú ý, cầu thủ đắt giá nhất của Hà Nội không phải là ngôi sao Quang Hải mà lại là tiền đạo ngoại Pape Omar với giá 400 nghìn euro – khoảng 11 tỷ đồng.
Đứng thứ hai là CLB Viettel với giá trị 3,53 triệu eruo. Chân sút ngoại Bruno cũng là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất Viettel ở thời điểm hiện tại là 400 nghìn euro. Tiếp theo là thủ quân đội tuyển Việt Nam – Trung vệ Quế Ngọc Hải – 300 nghìn euro.
Thứ ba là CLB TPHCM với giá 3,51 triệu euro. Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, CLB TP HCM đưa về sân Thống Nhất bộ đôi ngoại binh người Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez. Hai cầu thủ này có giá trị chuyển nhượng tổng lên tới gần 1 triệu euro.
Ngoài ra, sự có mặt của Amido Balde, Pape Diakite và Công Phượng cũng nâng tầm giá trị đội hình trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để CLB TP HCM có thể vượt mặt Hà Nội ở cuộc đua giá trị CLB cao nhất V-League
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*