#5 Cầu Chống Khua sau những ngày mưa. Đã mua và vận chuyển vật liệu lên vị trí tập kếtCầu Chống Khua là cây cầu được xây dựng từ nguồn vốn ủng hộ trong và ngoài nước. Danh sách ủng hộ của 2 cầu Háng Xê và Chống Khua được cập nhật thường xuyên tại đây:
Cầu Chống Khua theo dự tính sẽ được xây dựng với chiều dài cầu là 5m và bề rộng mặt cầu là 3.5m. Tổng chi phí dự toán là 141.500.000 đ. Số tiền trên được trích từ quỹ ủng hộ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã ủng hộ cho bản Háng Xê và Chống Khua.
Cầu Chống Khua được thiết kế kết cấu vòm cầu như kênh đã làm trước đó (giống mẫu Cầu vòm Tập Lăng và Cầu vòm Cu Vai, Cầu kè Háng Xê.). Cầu sẽ được kênh Triệu Cầu Đường chỉ đạo giám sát và phối hợp với dân bản Chống Khua cùng nhau xây dựng.
Cầu Chống Khua là nút thắt rất quan trọng trong tuyến đường đi vào các ruộng nương, khu nông nghiệp chính hơn 20 Ha của bản Háng Xê và Chống Khua. Rất nhiều bà con và trẻ em hàng ngày lao động và đi học đều phải đi qua khu này (Hiện tại chưa có cầu tạm, phải lội suối.). Vào những ngày mưa lũ thì không thể đi qua được.
Bà con Chống Khua rất hứng khởi và phấn chấn cũng như vui mừng khi bác Hoàng Vương ở bên Mỹ đã quyết định ủng hộ chi phí để xây dựng cây cầu này.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Đã thương mến ủng hộ để nhân dân và kênh Triệu Cầu Đường có thể thi công công trình này.

Mọi thông tin, tư vấn xin liên hệ qua:
Mr.Triệu: 0356 300 135 Triệu 1962.

Ủng hộ quỹ thiện nguyện cầu đường vùng cao qua số tài khoản:
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
(Bank for Investment and Development of Vietnam JSC)
BIDV chi nhánh thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Triệu
Số tài khoản: 3711 000 1026711

#TriệuCầuĐường #CầuChốngKhua #ChốngKhua

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*