🔥🔥🔥 CẢNH HÔN GIƯỜNG CHIẾU NÓNG BỎNG của Lee Jun Ki x Moon Chae Won #HoaCủaQuỷ 🇻🇳VIETSUB🇻🇳Nhấn phím ‘C’ hoặc bấm vào nút CC trên video để xem phụ đề tiếng Việt!

#FlowerOfEvil (#HoaCủaQuỷ) là một bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc xoay quanh cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc giữa người đàn ông bí ẩn luôn giấu diếm quá khứ đen tối của mình #BaekHeeSung (#LeeJoonKi) và cô vợ cảnh sát #ChaJiWon (#MoonChaeWon). Chuyện dần đi đến hồi ly kì khi người vợ #ChaJiWon dần nhận ra những sự khác biệt lạ thường ở người chồng ngọt ngào mà cô và con gái hằng yêu thương.

🔔 Mời các bạn đăng kí tvN D Vietnam: để không bỏ lỡ các nội dung phim ảnh và chương trình giải trí Hàn Quốc hằng ngày của chúng tôi nhé!
————————-
🎀 tvN D Vietnam là kênh YouTube giải trí xu thế mới với nhiều nội dung đặc sắc, độc đáo hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn tuyệt đỉnh. Từ những cảnh đặc sắc nhất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang hot, cho đến sự tham gia của các ca sĩ K-Pop được ưa thích trong các chương trình giải trí đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có thể vừa có thời gian giải trí thật thoải mái vừa tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc đấy!

#LeeJoonKi #MoonChaeWon #FlowerOfEvil #HoaCủaQuỷ #tvNDVietnam #MetroTV

source

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*